Hệ Thống Showroom Volkswagen

Tính đến nay, Volkswagen VN đã có sáu đại lý chính thức, với hai đại lý tại Hà Nội, TP.HCM, Nghệ An, Buôn Ma Thuột và Nha Trang. Đây cũng là một trong ba mục tiêu chính của VW VN trong năm nay để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng yêu mến các dòng xe Đức tại Việt Nam. Trong đó có 2 dự án tại Nha Trang và Hà Nội đã được DThome triển khai.

DThome Thiết kế & thi công nội thất tiếp tục đồng hành cùng Tập đoàn Volkswagen trong dự án Showroom mới. Lần này là dự án thi công nội thất showroom ô tô Volkswagen Long Biên Hà Nội.

Không gian thương mại rộng rãi tọa lạc tại số 3 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội. Đây là một trong những showroom chuẩn 4S toàn cầu của Tập đoàn Volkswagen và cao nhất tại Hà Nội hiện nay, nơi tập trung đầy đủ các mẫu xe do hãng sản xuất.

Khi gia nhập thị trường Việt Nam, Volkswagen tiếp tục mở rộng các chi nhánh kinh doanh xe hơi của mình. Volkswagen lựa chọn Nha Trang làm điểm đặt Showroom xe hơi mới nhất của họ. Khách hàng lần nữa tìm đến sự tinh tế, kỹ thuật và tâm huyết của DThome để thi công nội thất cho showroom mới của mình.

Hình ảnh sau khi thi công Showroom Volkswagen Nha Trang – DThome.vn

Quầy bar Volkswagen mang phong cách hiện đại với màu trắng, tăng sự thâm thiện, chuyên nghiệp khi phục vụ khách hàng. Khách hàng sẽ không mất đi cảm giác thoải mái, mà còn hào hứng hơn với những món đồ phụ kiện, dịch vụ kèm theo của Showroom.

Những mảng màu, lựa chọn dành riêng cho sơn xe được thiết kế một cách trang nhã, nhẹ nhàng, tạo hiệu quả cao nhất với cảm giác với khách hàng quan tâm. Phía dưới được thiết kế sàn gỗ, mang lại sự sang trọng, chuyên nghiệp tại đây.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế, thi công nội ngoại thất uy tín, chất lượng để sở hữu Showroom đẹp, hiện đại với chi phí phù hợp và hiệu quả cao nhất, liên hệ ngay cho DThome để được hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình nhất.